Ban Khuyến học Cảng Phú Quý tổ chức “VUI HỘI TRĂNG RẰM” cho các cháu thiếu nhi
Nhân dịp tết Trung thu năm 2017, Ban Khuyến học Cảng Phú Quý đã tổ chức chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2017” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của hội viên khuyến học trong cơ quan.

Đến dự Vui hội Trung thu, có đồng chí Đặng Thị Tình Người - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc, Trưởng Ban Khuyến học BQL Cảng Phú Quý và đồng chí Trần Thị Thanh Hiền - Chủ tịch Công đoàn cùng các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn, đoàn thanh niên cơ quan, phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Ban Khuyến học Cảng Phú Quý đã trao tặng 40 suất quà cho các em là con của hội viên. Với sự tổ chức nhiệt tình, chu đáo, các cháu thiếu nhi đã có một đêm Trung thu thực sự ấn tượng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi vận động lý thú... Qua đó giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, tạo sân chơi lành mạnh để các cháu được gặp gỡ giao lưu, mở rộng vòng tay bè bạn, thắt chặt tình đoàn kết; đồng thời động viên, khuyến khích các cháu ra sức thi đua học tập tốt, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 
Chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM” đã mang đến cho các cháu một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi, để lại những dấu ấn khó quên, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu trong năm học mới./.

                               Đặng Thị Tình Người

HÌNH ẢNH
Các tin tiếp
Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học phải là pháo đài chống lại và đẩy lùi những tệ nạn xã hội   (14/6/2013)
Hội Khuyến học thị xã La Gi tham gia “Tháng hành động vì trẻ em”   (5/6/2013)
HAIAU RESORT & SPA PHÁT VỞ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”   (27/5/2013)
Hình ảnh một người thầy   (25/4/2013)
ĐỨC BÌNH LÀM CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC   (16/4/2013)
QUỸ HEO ĐẤT THĂM BẠN NGHÈO   (6/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI Ở THÀNH PHỐ PHAN THIẾT   (4/3/2013)
CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (22/2/2013)
TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI MẸ VƯỢT KHÓ NUÔI CON ĂN HỌC   (24/1/2013)
MỘT TẤM LÒNG KHUYẾN HỌC   (6/12/2012)