CHUNG TAY GIÚP ĐỠ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ VƯƠN LÊN

Những năm qua, nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, doanh nhân và các tầng lớp nhân dân, với tấm lòng vàng đã chung tay góp sức ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, góp phần không nhỏ đỡ đầu phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, các em học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục cắp sách đến trường.

Cùng đồng hành với các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với “sự nghiệp trồng người”, các em học sinh luôn đón nhận những món quà vô cùng ý nghĩa của tổ chức từ thiện “Vì trẻ em Việt Nam” thông qua cô Trương Thị Mỹ, thầy Ngô Khánh Long từ lâu đã rất gắn bó với các em học sinh tại mọi miền đất nước Việt Nam, trong đó có các em học sinh tại huyện Tuy Phong.
Vừa qua, Hội khuyến học huyện Tuy Phong đã phối hợp với tổ chức từ thiện Foundation for the children of Vietnam “Vì trẻ em Việt Nam” trao 36 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 35 suất (bằng hiện vật chiếc xe đạp), trị giá mỗi chiếc 1.550.000 đồng cho các cháu ở các xã Hòa Phú, Hòa Minh, Chí Công và thị trấn Phan Rí Cửa, để giúp các cháu có điều kiện đến trường, với tổng số tiền là 72.250.000 đồng.

Trao tặng xe đạp cho học sinh

Trao học bổng cho học sinh

Phát biểu tại buổi Lễ trao học bổng và xe đạp, chị Trần Thị Hạnh - Chủ tịch Hội khuyến học Tuy Phong trân trọng cám ơn sự đóng góp quý báu và đầy nghĩa tình của tổ chức từ thiện “Vì trẻ em Việt Nam”, đồng thời mong muốn hàng năm các anh tiếp tục quay về, mở rộng tấm lòng vàng chung tay góp sức ủng hộ cả tinh thần, vật chất để chăm sóc tốt các cháu học sinh nghèo ở huyện Tuy phong.
Nhắn nhủ các em học sinh hãy luôn ghi nhớ lời dặn của Bác Hồ, tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ta, tu dưỡng rèn luyện tư cách đạo đức tốt, học tập cho thật giỏi để khỏi phụ công sinh thành của các bậc cha mẹ, sự dạy dỗ tận tâm của các thầy cô giáo, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của tổ chức từ thiện “Vì trẻ em Việt Nam” và toàn xã hội đối với các em./.
                                                                                                                                        Hội Khuyến học Tuy Phong

Liên Hương trao xe đạp cho học sinh nghèo   (27/2/2014)
Trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" cho học sinh nghèo hiếu học   (13/11/2013)
Ước mơ của em Nam   (31/10/2013)