Trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” tại huyện Tánh Linh
Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2018, tại UBND huyện Tánh Linh, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tánh Linh đã tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 1, năm học 2017-2018.


Đến dự buổi lễ trao học bổng có các Ông Nguyễn Văn Thiệu, Nguyễn Quang Ánh – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận; bà Phùng Thị Thu Nga – Giám đốc DNTN Vận tải hành khách Trung Nga; bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Giám đốc Công ty TNHH MTV Ngọc Điệp, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh Bình Thuận; các thành viên Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Tánh Linh; các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng và phụ huynh.

Đợt trao học bổng này ở huyện Tánh Linh có 37 học sinh, sinh viên thuộc hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học tập đạt kết quả loại khá, giỏi, hạnh kiểm tốt được nhận học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” do Ban Chỉ đạo cuộc vận động tỉnh cấp. Mỗi suất học bổng đối với sinh viên là 4 triệu đồng/năm học, nếu đạt học lực giỏi nhận 5 triệu đồng/năm học; nếu đạt học lực xuất sắc 7 triệu đồng/năm học; đối với học sinh THPT là 3,5 triệu đồng/năm học. Học bổng được nhận thành 2 đợt, mỗi đợt ½ suất.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ông Nguyễn Quang Ánh – PCT Hội Khuyến học tỉnh dặn dò các em học sinh được nhận học bổng đây là sự sẻ chia một cách chân thành, là sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của các doanh nghiệp, nhà tài trợ với tấm lòng vàng nhân ái, với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện tiếp tục đến trường học tập. Mong muốn các cháu nỗ lực phấn đấu vươn lên, khắc phục khó khăn để học tập giỏi, rèn luyện đạo đức tốt, sau này trở thành người chủ tương lai của đất nước, của quê hương. Đồng thời dặn dò các cháu sử dụng tiền học bổng đúng mục đích, tiết kiệm, hiệu quả.
Cũng tại buổi lễ, bà Phùng Thị Thu Nga thay mặt Câu lạc bộ Nữ doanh nhân và các nhà tài trợ đã phát biểu động viên các em học sinh, sinh viên cố gắng vươn lên học tốt, rèn luyện đạo đức tốt, sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội, không phụ lòng mong  mỏi của các nhà tài trợ cho các em.

Nhân buổi lễ trao học bổng, ông Đinh Xuân Thủy – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Tánh Linh kiêm Phó Trưởng Ban chỉ đạo “Tiếp bước cho em đến trường” huyện đã thay mặt các cháu học sinh cảm ơn Câu lạc bộ Nữ doanh nhân và các nhà tài trợ; đồng thời kêu gọi các tổ chức kinh tế, xã hội, các nhà hảo tâm tiếp tục phối hợp, hỗ trợ cùng với Hội Khuyến học giúp các em học sinh nghèo có thêm điều kiện vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt, sau này trở thành những người có ích cho xã hội./.  
                                                                                                       Trần Trung

HÌNH ẢNH TRAO HỌC BỔNG                 

Các tin tiếp
Liên Hương trao xe đạp cho học sinh nghèo   (27/2/2014)
Trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" cho học sinh nghèo hiếu học   (13/11/2013)
Ước mơ của em Nam   (31/10/2013)
Tiếp nhận ủng hộ Quỹ Khuyến học "Tiếp bước cho em đến trường" năm 2013   (5/9/2013)
Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh   (5/7/2013)
Danh sách bỗ sung học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được cấp học bổng đợt II năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Thị xã La Gi trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”   (5/6/2013)
Hội nghị Ban chỉ đạo cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" tỉnh   (7/5/2013)
Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận   (4/12/2012)