Trường THCS Bắc Bình 3 nâng cấp tuyến đường vào trường

Vừa qua, Trường trung học cơ sở Bắc Bình 3 đã tiến hành nâng cấp tuyến đường vào Trường

Tuyến đường vào trường là nỗi trăn trở của Ban Giám hiệu nhà trường trong nhiều năm học qua, nhưng do đơn vị chưa có khả năng để đầu tư nâng cấp, nên thời gian qua giáo viên và học sinh phải rất khó khăn mới vào được trường, nhất là trong mùa mưa vì đường rất lầy lội. Thầy giáo Nguyễn Như Kiệt Bí thư chi đoàn Trường Trung học cơ sở Bắc Bình 3 cho biết, các giáo viên của trường rất phấn khởi khi được đóng góp công sức nâng cấp con đường này, để việc đi lại của giáo viên và học sinh nơi đây được thuận tiện hơn trong hai mùa mưa nắng.

Đoạn đường có chiều dài khoảng 20 mét, rộng 10 mét. Trong đó, ban giám hiệu vận động UBND xã Hồng Thái hỗ trợ cát, số vật liệu xây dựng còn lại như xi măng, sỏi… do các cá nhân gồm ông Nguyễn Mậu Hầu, Nguyễn Trường Sơn và ông Huỳnh Minh Sanh đóng góp. Về phía nhân công thì được các giáo viên nam của trường nhiệt tình tham gia lao động. Vì thế chỉ trong một thời gian ngắn, công trình đã dần hiện ra, góp phần tạo bộ mặt khang trang cho Trường và xã nhà, nhất là khi địa phương đang xây dựng nông thôn mới./.

Tươnglai.

BAN KHUYẾN HOC CẢNG PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY 1/6/2013   (4/6/2013)
Đại hội Khuyến học Cảng Phú Quý   (15/5/2013)
Góp ý sửa đổi Hiến pháp ở một chi hội Khuyến học   (24/4/2013)