TUY PHONG TRAO HỌC BỔNG VÀ QUÀ TẾT CHO HỌC SINH TRƯỚC THỀM NĂM MỚI 2017
Sáng ngày 14/01/2017, Hội khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp với Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo tổ chức trao 60 suất học bổng khuyến học và 70 phần quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn gắn kết yêu thương, mang đến một cái Tết thật ấm áp cho các em học sinh nghèo, sáng ngày 14/01/2017, Hội khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp với Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo tổ chức trao 60 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 70 phần quà;

Cũng trong dịp này, còn có 10 suất học bổng của thầy Thích Từ Minh, trụ trì chùa Cổ Thạch và bà Nguyễn Thị Quốc Hương ở Thị trấn Liên Hương, mỗi người tặng 5 suất, trị giá 500.000 đồng/suất. Đây là những nghĩa cử vô cùng cao đẹp, nhằm giúp các em học sinh nghèo có điều kiện trang trải chi phí cho việc học tập và đón Xuân trước thềm năm mới. 
 
Đến dự buổi Lễ trao học bổng có bà Phạm Thị Mỹ Loan, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện; ông Dương Hồng Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể có liên quan ở huyện và xã, thị trấn; nhà tài trợ có bà Nguyễn Thị Trung Thái, Bí thư Đảng ủy; ông Lê Tuấn Dũng, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo; bà Nguyễn Thị Quốc Hương, công dân Thị trấn Liên Hương và 70 em học sinh được nhận học bổng.

Tại buổi lễ ông Dương Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu ghi nhận những đóng góp quý báu đầy nghĩa tình của lãnh đạo Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo, của quý nhà tài trợ; mong lãnh đạo Công ty và các nhà tài trợ sẽ tiếp tục duy trì việc đóng góp ủng hộ quỹ khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” của huyện hàng năm, nhằm góp phần thắp sáng niềm tin đối với trẻ em nghèo của huyện, những chủ nhân tương lai của dân tộc.

Ban chỉ đạo cuộc vận động huyện đã tiếp nhận quỹ khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” 30.000.000 đồng và những phần quà Tết, kết tinh từ lao động nhọc nhằn của công nhân Công ty để hỗ trợ các em trước thềm năm mới.

Thay lời tri ân sâu sắc đối với lãnh đạo Công ty, bà Phạm Thị Mỹ Loan, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Dương Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Trần Thị Hạnh, Chủ tịch Hội khuyến học huyện đã tặng hoa cảm ơn, trao thư cảm ơn và bảng tri ân tấm lòng vàng.

Sau phần trao học bổng và quà Tết cho các em học sinh nghèo, Chủ tịch Hội khuyến học huyện cảm ơn các nhà tài trợ, các đại biểu và toàn thể các em học sinh. Chúc một năm mới an khang thịnh vượng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, đọng lại trong mỗi người là sự quan tâm của cộng đồng, của các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với “sự nghiệp trồng người”, đặc biệt của Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo, của thầy Thich Từ Minh, Bà Nguyễn Thị quốc Hương, với tình thương yêu đùm bọc những mảnh đời còn nghèo khó, để các em có một cái Tết thật đầm ấm, sum vầy!
                                                                                        Trần Hạnh

HÌNH ẢNH TRAO QUÀ, HỌC BỔNG:
Các tin tiếp
BAN KHUYẾN HOC CẢNG PHÚ QUÝ TỔ CHỨC NGÀY 1/6/2013   (4/6/2013)
Đại hội Khuyến học Cảng Phú Quý   (15/5/2013)
Góp ý sửa đổi Hiến pháp ở một chi hội Khuyến học   (24/4/2013)
Hoạt động của Hội Khuyến học xã Tân Hải   (15/4/2013)
Đào tạo nghề ở Trung tâm học tập cộng đồng   (11/4/2013)
Hội Khuyến học tỉnh Bình Thuận đón nhận Huân chương lao động   (29/3/2013)
MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN QUÍ TỴ- VUI TẾT VỚI HỌC SINH NGHÈO   (22/2/2013)
TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2012 Ở HUYỆN HÀM THUẬN NAM   (21/2/2013)
Thị xã La Gi tổng kết công tác Khuyến học năm 2012   (1/2/2013)
Hội nghị giao ban công tác Khuyến học 8 tỉnh miền Đông Nam Bộ   (18/1/2013)