Hội khuyến học huyện Tuy Phong phối hợp tổ chức trao học bổng nhân dịp năm học mới

Ngày 5/9/2015, nhân ngày khai giảng năm học mới 2015-2016, Hội Khuyến học huyện Tuy Phong đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bình Thuận tổ chức trao học bổng an sinh giáo dục - Tiếp bước đến trường của Bảo Việt nhân thọ và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Tại buổi lễ được tổ chức tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, có 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có phương tiện đến trường được tặng xe đạp của Bảo Việt nhân thọ và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. Cũng trong đợt này, Hội khuyến học huyện đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, tổ chức trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh nghèo tại các trường THCS Phú Lạc, Phong Phú, Lý Tự Trọng, Vĩnh Hảo và Trường tiểu học Phước Thể 2. Tổng kinh phí đợt này của toàn huyện là 33.750.000 đồng.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, giúp cho các em học sinh nghèo tại các vùng ven của huyện có thêm phương tiện, kinh phí để trang trải các khoản chi nhân năm học mới.

Hội khuyến học huyện Tuy phong chân thành bày tỏ lời tri ân đến các đơn vị tài trợ đã có những nghĩa cử cao đẹp vì sự nghiệp giáo dục đào tạo, bồi dưỡng nhân tài, hướng đến thế hệ tương lai của đất nước; mong muốn các đơn vị quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời, nhắc nhở các em học sinh được nhận học bổng phải cố gắng học tập rèn luyện tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi và xứng đáng với sự quan tâm chăm sóc của xã hội đã giành cho các em.

Trần Hạnh

Hình ảnh trao học bổng:

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)
Trao học bổng lần thứ 10 của Hiệp hội Hữu nghị phát triển, Trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP) tại Bình Thuận.   (11/6/2013)
Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở xã Ngũ Phụng   (28/5/2013)
Huyện Tánh Linh cấp học bổng cho học sinh nghèo   (17/4/2013)
Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bắc Bình   (5/4/2013)
Trao học bổng của Hiệp hội hữu nghị phát triển, trao đổi sư phạm Pháp - Việt (ADEP)   (4/12/2012)
Cấp học bổng "Vừ A Dính" cho học sinh DTTS vùng cao   (4/12/2012)
MẪU ĐƠN XIN CẤP HỌC BỔNG TBCEĐT   (28/11/2012)