Tuy Phong phối hợp trao học bổng cho học sinh nhân “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2019
Ngày 10/6/2019, UBND huyện Tuy Phong tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” gắn với Diễn đàn trẻ em và Trại hè Thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Trong dịp này, Hội Khuyến học huyện đã vận động các nhà tài trợ đến trao học bổng cho các em như: Công ty cổ phần Dương Đông Sài gòn, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, Công ty TNHH Tiến Phát… Đây là những nghĩa cử vô cùng cao đẹp của quý mạnh thường quân đã luôn duy trì và đồng hành cùng với Hội Khuyến học huyện để giúp đỡ các em học sinh nghèo của huyện nhà trong nhiều năm qua.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của quý mạnh thường quân và trao tặng những bó hoa tươi thắm đến đại diện các nhà tài trợ.

Hội Khuyến học huyện đã phối hợp tổ chức trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo, học sinh các dân tộc thiểu số, mong muốn các em luôn phấn đấu vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên học tốt để sau này có thể giúp ích cho gia đình và xã hội.

Hội Khuyến học huyện cảm ơn và mong muốn thời gian tới, các tổ chức, cá nhân, những nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành giúp đỡ các em trên con đường học tập để lập thân lập nghiệp.

Trần Hạnh

DANH SÁCH BỔ SUNG HỌC BỔNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"   (25/6/2013)
Danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2012 - 2013   (25/6/2013)
Danh sách cấp học bổng Khuyến học   (25/6/2013)